Khởi công cầu AT6 ấp Ninh Thuận

Ngày 21/5/2023 UBND xã An Tức, huyện Tri Tôn kết hợp cùng đoàn thanh niên ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam khu vực TP. Hồ Chí Minh và Tây nam bộ tổ chức lễ khởi công xây dựng câu AT6, bắt qua Kênh 7, ấp Ninh Thuận, kết nối cung đường điểm check in Thốt Nốt Trái Tim qua xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn. Đến dự có ông Trần Minh Giang, phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, Ban giám đốc ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh TP.HCM và An Giang.

An Tức tổ chức cấp phát tiền điện quí 4 năm 2023

Ngày 23/04/2024. UBND An Tức tổ chức cấp phát tiền điện quí 4 năm 2023, cho 198 hộ nghèo, hộ chính sách xã hội không thuộc diện hộ nghèo và có lượng điện sử dụng, cho mục đích sinh hoạt trong tháng, không quá 50 kwh và hộ dân tộc thiểu số sống ở vùng chưa có điện lưới, trên địa bàn xã Núi Tô . Mỗi hộ được nhận 165.000 đồng. Tổng số tiền cấp phát đợt này trên 32,6 triệu đồng. Quá trình chi trả dựa trên nguyên tắc công khai, đầy đủ, minh bạch, đúng đối tượng.
Subscribe to Tin tức sự kiện