An Tức tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm

Sáng ngày 09/05/2024, UBND xã An Tức kết hợp cùng Phòng lao động, Thương binh và xã hội huyện Tri Tôn và công ty TNHH Việt Nam Samho tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho gần 40 lao động nông thôn trong độ tuổi lao động có nhu cầu, tìm việc làm trên địa bàn xã.

UB

Tại buổi tư vấn, người lao động được nghe đại diện công ty TNHH Việt Nam Samho giới thiệu đến người lao động về  các chính sách ưu đãi, thông tin nghề nghiệp, tư vấn chi tiết, cụ thể các vị trí công việc phù hợp với năng lực, nhu cầu của người lao động nhằm giúp cho họ nắm bắt thông tin và yên tâm lựa chọn cho mình việc làm phù hợp tại công ty.

UB

Thông qua việc tư vấn, giới thiệu việc làm lần này, nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn xã An Tức có cơ hội tìm được việc làm phù hợp, góp phần ổn định và nâng chất lượng cuộc sống.