Trao tặng 150 phần quà Tết Chol Chnam Thmay đến với bà con Khmer xã An Tức

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 08/04/2024. Gia đình Ông Nguyễn Văn Đỉnh, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành Tỉnh An giang, tổ chức đến thăm và tặng quà chol chnam thmay cho bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Tức.

cap qua

Tại buổi tặng quà, Gia đình Ông Nguyễn Văn Đỉnh đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay đến bà con dân tộc  Khmer trên địa bàn xã, chúc bà con luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết an lành, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời,  trao tặng bà con 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng số tiền cấp phát quà lần này 45 triệu đồng.

cap qua

Đại diện lãnh đạo địa phương, Bà Néang Sa Rum – Phó Chủ Tịch UBND Xã An Tức, đã gửi lời cám ơn đến Gia đình Ông Nguyễn Văn Đỉnh và các nhà hảo tâm, những món quà này sẽ động viên tinh thần cho các hộ khó khăn vươn lên cuộc sống. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của mạnh thường quân, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn xã An Tức.