Trao tặng 100 phần quà Tết Chol Chnam Thmay đến với bà con Khmer xã An Tức

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 11/04/2024. Tại chùa Ta peng Trao, Đoàn Từ thiện ngụ Tỉnh Đồng Tháp, tổ chức đến thăm và tặng quà chol chnam thmay cho bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Tức.

cap qua

Tại buổi tặng quà, Đoàn từ thiện đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay đến bà con dân tộc  Khmer trên địa bàn xã, chúc bà con luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết an lành, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời,  trao tặng bà con 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm: Gạo, mì gói và tiền mặt. Tổng số tiền cấp phát quà lần này 35 triệu đồng.

cap qua

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Néang Dâu – Phó Bí Thư Đảng ủy Xã An Tức, đã gửi lời cám ơn đến Đoàn Từ Thiện và các nhà hảo tâm, những món quà này sẽ động viên tinh thần cho các hộ khó khăn vươn lên cuộc sống. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của mạnh thường quân, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời, chúc bà con Khmer trên địa bàn xã An Tức đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay vui vẻ, an lành, hạnh phúc.