Huyện thăm và tặng quà Chol Chnăm Thmây chùa Snay Don Kum Thmay và chùa Ta Peng Trao nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer xã An Tức

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây của đồng bào Khmer. Chiều ngày 08/4/2024. Đoàn công tác  do Ông Trần Minh Giang- UVBTV Huyện Uỷ- Phó Chủ tịch UBND Huyện Tri Tôn  làm Trưởng đoàn đến thăm và Chúc Tết Các vị sư sãi và bà con phật tử tại chùa Snay Don Kum Thmay và chùa Ta Peng Trao xã An Tức .

cap qua

Tại nơi đến Đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị sư sãi, bà con phật tử và đồng bào Khmer trên địa bàn xã đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc và mong muốn các Vị sư sãi, đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tham gia thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết và xây dựng nông thôn mới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.