Hỗ trợ trang thiết bị thực hiện Mô hình giảm nghèo phát triển theo chuỗi giá trị tại xã An Tức

Chiều ngày 26/12/2023, Trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và Liên minh Hợp tác xã An Giang tổ chức Lễ bàn giao 18 máy phun xịt thuốc BVTV và 18 máy xạ phân cho 18 Hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã An Tức.

cap may

Đến tham dự Lễ bàn giao có sự tham gia của ông Lương Hoàng Đệ, Phó phòng Đào tạo và quản lý học sinh Trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam, ông Võ Trần Vũ Phi, Phó phòng Đào tạo và quản lý học sinh Trường Trung cấp nghề và đào tạo cán bộ Hợp tác xã miền Nam và ông Lê Thương, Chánh văn phòng Liên minh Hợp tác xã An Giang, ông Chau Sóc Khone, Phó chủ tịch UBND xã An Tức cùng 20 hộ dân được hỗ trợ trang thiết bị.

cap may

Hướng dẫn bà con cách sử dụng máy

An Tức là xã đặc biệt khó khăn, người dân sinh sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp và mua bán nhỏ lẻ. Sau khi được hỗ trợ máy người dân rất phấn khởi, qua đó giúp họ cải thiện cuộc sống.