Ban Thường vụ Huyện đoàn khởi động tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Tri Tôn tiên phong chuyển đổi số” tại UBND xã An Tức

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2023 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), sáng ngày 2/3/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Lễ Khởi Động Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Tri Tôn tiên phong chuyển đổi số” tại UBND xã An Tức.

Responsive image

Tháng Thanh niên năm 2023 mang chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” - là quyết tâm của tổ chức Đoàn trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò, thế mạnh của thanh niên tham gia chuyển đổi số. thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, như:  công trình bộ dụng cụ thể dục ngoài trời; công trình thanh niên sân bóng học đường cho trường Tiểu học A An Tức, công trình đoạn đường nở hoa, công trình pháo cứu sinh tái chế góp phần phòng chống tai nạn đuối nước, xây dựng 01 nhà nhân ái cho đoàn viên, …

Để “Tháng Thanh niên” năm 2023 đạt kết quả tốt, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn đề nghị toàn thể cán bộ, ĐVTN đẩy mạnh tuyên truyền  về tuyền thống vẻ vang  của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM, Gíao dục lí tưởng cách mạng, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi. Tập hợp đoàn kết thanh niên. Qua đó xây dựng phát triển tổ chức Đoàn -hội tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tạo dựng  nên hình ảnh đẹp của thế hệ thanh niên;  Triển khai phát triển sâu rộng về mục đích, ý nghĩa, chủ đề của “Tháng Thanh niên” năm 2023 theo kế hoạch, nhiệm vụ của từng địa phương, đơn vị.

Tại buổi khởi động tháng thanh niên, các đoàn viên thanh niên huyện Tri Tôn đã tổ chức trồng cây xanh từ Trường Mẫu giáo An Tức đến chùa Snay-đong-kum-thmây. Qua đó góp phần tạo môi trường xanh sạch đẹp cho địa phương. Dịp này Thường trực Huyện đoàn cũng trao tặng 4 phần quà cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thươne